A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền pháp luật nâng cao nhận thức về tác hại của Ma túy, thuốc lá trong trường học năm học 2020-2021

          Hiện nay tình hình ma túy có xu hướng xâm nhập, len lỏi vào trường học vói nhiều hình thức ngày càng tinh vi và phức tạp. Nhận thấy đây là trong một công tác trọng tâm và cần thiết nhằm giúp các em học sinh trang bị thêm kiến thức về ma túy, cũng như tác hại của thuốc lá để có thể tự bảo vệ bản thân và gia đình. Hôm nay, ngày 16/11/2020 tại Trường THCS Đông Hồ, Đoàn phường Đông Hồ phối hợp với nhà trường tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật nâng cao nhận thức về tác hại của Ma túy, thuốc lá trong trường học. Đây cũng là một trong công tác phối hợp thường xuyên của 2 ngành trong công tác giáo dục học sinh.

          Về tham dự buổi tuyên truyền đại diện Đoàn phường Đông Hồ có anh Mai Thanh Nhã, phó bí thư cùng với thầy Tổng phụ trách đội, giáo viên chủ nhiệm các lớp và hơn 240 em học sinh khối 7.

          Thông qua buổi tuyên truyền các em đã được anh Mai Thanh Nhã, phó bí thư triển khai rõ hơn về ma túy và tác hại của ma túy cũng như tác hại của thuốc lá đối với con người cùng với đó các em còn được xem video clip phóng sự "Cảnh báo học sinh dùng Ma túy".

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VIDEO
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 15
Hôm qua : 77
Tháng 11 : 3.238
Tháng trước : 4.210
Năm 2020 : 45.737
Năm trước : 15.828
Tổng số : 61.565