Họp mặt truyền thống kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

Dân tộc Việt Nam ta có truyền thống “Tôn sư, trọng đạo” bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai. Hòa trong không khí chung vui của cả nước nhằm tôn vinh những nguời đã và đang miệt mài, tâm huyết vì sự nghiệp trồng nguời. Sáng ngày 20/11/2020 được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy, chính quyền địa phương, trường THCS Đông Hồ long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Về dự buổi họp mặt của trường THCS Đông Hồ có ông Trần Hải Quốc, Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Đông Hồ; ông Trần Quốc Trung, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; cùng quyá thầy cô lãnh thành, đại diện Trung đoàn BB20, tiểu đoàn 05, đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể cấp thành phố, cấp phường, lãnh đạo các khu phố, ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, quý thầy cô giáo cùng 220 bạn học sinh của trường.

Trong buổi họp mặt cô Lê Thị Thu Hằng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Và để tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các em học sinh đối với thầy cô đã và đang đứng trên bục giảng em Ngô Thạch Tường Vy, Liên đội trưởng BCH liên đội đại diện cho hơn 880 bạn học sinh phát biểu cảm nghĩ của mình những tình cảm dành cho quý thầy cô giáo.

Nhân dịp buổi họp mặt Đảng ủy, HĐND, UBND phường Đông Hồ đã gửi lẵng hoa chúc mừng; Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cũng đã gửi đến quý thầy cô giáo lão thành những món quà tri ân. Cũng trong buổi họp mặt nhà trường cũng đã trao tặng bằng khen cho tập thể và các cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học trước, trao giải thưởng cho các lớp đã đạt thành tích cao trong các hoạt động thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Năm 2020 : 45.737