CHỈ CÓ HÀNH ĐỘNG MỚI CÓ KẾT QUẢ

Để thực hiện được nhiệm vụ, trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị. Trong suốt những tháng ngày qua đã lãnh đạo, chỉ đạo tốt công tác giáo dục tư tưởng, tuyên truyền để phụ huynh học sinh, cá nhân viên chức và gia đình đội ngũ viên chức chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức nhằm chiến thắng đại dịch Covid-19; tổ chức quán triệt sâu sắc, tuyên truyền lời kêu gọi của Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố trong phòng, chống dịch Covid -19 để nâng cao tính tự giác, ý thức chấp hành nghiêm các yêu cầu, biện pháp phòng, chống dịch bệnh, nhất là thực giãn cách xã hội, giữ khoảng cách giữa người với người, cộng đồng với cộng đồng; thực hiện tốt công tác khử khuẩn, giữ gìn vệ sinh, đeo khẩu trang khi ra đường, tại nơi làm việc; tích cực tham gia khai báo y tế tự nguyện; chấp hành quy định về tiến hành xét nghiệm,… và tham gia tình nguyện viên việc test Covid – 19 trong cộng đồng. Có trách nhiệm các hoạt động phòng, chống dịch tại đơn vị và cộng đồng, để tự bảo vệ mình, gia đình mình và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cộng đồng.

Thầy Phạm Thanh Dân Tặng quà  cho học sinh

TNV test Covid

Thầy Phạm Thanh Dân Tặng quà cho học sinh

TNV test Covid

Thầy Phạm Thanh Dân Tặng quà cho học sinh

Trực tiếp làm công việc định hướng thông tin, định hướng dư luận xã hội cho đội ngũ viên chức đơn vị. Nhất là tổ chức tốt việc viên chức giữ nghiêm kỷ luật phát ngôn; tuyệt đối không được phát ngôn, lan truyền thông tin trái với chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thông tin chưa được kiểm chứng, thông tin không xuất phát từ nguồn chính thống của cơ quan chức năng về diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Họp chuyên môn

image(40).png

image(41).png

Thầy Phạm Thanh Dân

Kể từ tháng 6 năm 2021 do dịch bệnh Covid – 19 bùng phát lần thứ tư ở nhiều nơi, trong đó có thành phố Hà Tiên. Khi đó, học sinh Trường Tiểu học Tô Châu phải tạm dừng việc đến trường sau ngày khai giảng năm học 2021 – 2022. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh nhiều lần nói về tinh thần trách nhiệm, có khi Bác nói là “lòng trách nhiệm”, nghĩa là ý thức trách nhiệm là biểu hiện của tấm lòng, từ trái tim, từ trong tâm khảm mỗi người. Bác hay nhắc, làm việc bằng nửa lòng nửa dạ, nửa tâm nửa ý, không hết lòng hết sức… Vận dụng, làm theo Bác. Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường hành động với phương châm “Đi từng nhà, gặp từng hoàn cảnh học sinh”, tặng sách giáo khoa, vở và dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt hoặc do ảnh hưởng dịch bệnh. Nhằm không để một học sinh nào của Trường Tiểu học Tô Châu phải dừng học do điều kiện khó khăn. Ngoài ra Thầy Cô giáo còn quan tâm những học sinh đã hết hạn bảo hiểm. Nhằm đảm bảo quyền lợi BHYT không bị gián đoạn trong thời gian giãn cách xã hội; do dịch bệnh Covid – 19 Thầy Cô còn kiêm thêm việc thu hộ cho các em.

Giáo viên tặng sách cho học sinh

Giáo viên tặng sách cho học sinh

Buổi sáng tại trường

Bài - Ảnh: Tập thể nhà trường.

Năm 2022 : 12.026