Trường Tiểu học Bình San - Tặng quà và trao tặng sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021 – 2022

Nhằm động viên và tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đầy đủ sách giáo khoa, tập, viết để học trực tuyến trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Lãnh đạo Phường Bình San, thành phố Hà Tiên đã vận động mạnh thường quân cùng chung tay hỗ trợ.

Chiều ngày 19/10/2021, Lãnh đạo Phường Bình San, thành phố Hà Tiên đã đến và trao tặng các phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm 1 bộ sách giáo khoa, tập và gạo.

Trường tiểu học Bình San xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo Phường Bình San, thành phố Hà Tiên đã trao tặng những phần quà đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống Tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam ta và thực hiện quan điểm của Đảng và nhà nước về xã hội hóa sự nghiệp giáo dục. Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục thành phố Hà Tiên nói chung mà còn tác động tới phong trào giáo dục của Phường Bình San, của trường TH Bình San nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong năm học mới, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh, các bậc phụ huynh  giúp thúc đẩy giáo dục đi lên./.

Nhan Anh Tú, giáo viên trường tiểu học Bình San, thành phố Hà Tiên

Năm 2022 : 12.029