TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÁO ĐÀI 1 TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ

Liên Đội trường Tiểu học Pháo Đài 1  Tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ. Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi tháng 12 năm 2020 của Liên Đội trường Tiểu học Pháo Đài 1.

Với mục đích giáo dục truyền thống cho các em đội viên về lịch sử hào hùng của dân tộc ; nâng cao ý thức về lòng yêu nước, yêu quê hương. Đồng thời khơi dậy trách nhiệm của các em học sinh đối với quê hương, đất nước. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực mang tính trải nghiệm cho đội viên học sinh, thắt chặt tình đoàn kết, thi đua, giao lưu học hỏi giữa các đội viên học sinh. Nâng cao nhận thức của đội viên học sinh về cách hoạt động đội – nhóm và một số kỹ năng sống. Liên đội trường Tiểu học Pháo Đài 1 tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ tại khu di tích lịch sử văn hóa Núi Bình San.

* Sau đây là một số hình ảnh:

Liên Đội Trường Tiểu học Pháo Đài 1

Năm 2021 : 8.718