A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỘI XUNG KÍCH TÌNH NGUYỆN - Trường tiểu học Pháo Đài 1

    Hình ảnh người thầy luôn đứng trên bục giảng hay bên trang giáo án với ánh đèn khuya thao thức trong đêm, nhưng hôm nay trước tình hình dịch bệnh covid- 19 xảy ra quí thầy cô khoác trên mình màu áo xanh không phải màu xanh áo lính, cũng chẳng phải màu xanh hi vọng trong những áng văn thơ bất hủ thường ca tụng, mà ở đây là màu áo xanh của những tấm lòng quả cảm vì nhân dân, vì sức khỏe cộng đồng.

    Năm học 2021-2022 được diễn ra trong bối cảnh hết sức phức tạp: Cán bộ quản lí luôn trong tư thế sẵn sàng để xây dựng các kế hoạch, phương án dạy học phù hợp với tình hình thực tế. Đội ngũ giáo viên, nhân viên luôn trong tư thế chuẩn bị cho các tình huống Dạy - Học và tham gia hoạt động xã hội để duy trì chất lượng giáo dục và chung tay vì sức khỏe cộng đồng. Với nhiệm vụ quan trọng của các tầng lớp trí thức điều khâm phục trong cá nhân tôi, đó là tinh thần và trách nhiệm của quí thầy cô giáo, trong đó có thầy cô của đơn vị Trường tiểu học Pháo Đài 1, xin được phép đặt tên cho quí thầy cô là “Đội xung kích tình nguyện”. hẳn mọi người đều biết: Hình ảnh người thầy luôn đứng trên bục giảng hay bên trang giáo án với ánh đèn khuya thao thức trong đêm, nhưng hôm nay trước tình hình dịch bệnh covid- 19 xảy ra quí thầy cô khoác trên mình màu áo xanh không phải màu xanh áo lính, cũng chẳng phải màu xanh hi vọng trong những áng văn thơ bất hủ thường ca tụng, mà ở đây là màu áo xanh của những tấm lòng quả cảm vì nhân dân, vì sức khỏe cộng đồng.

Đáng tự hào biết bao khi trong Đội đa phần là những thầy cô đã cống hiến nhiều năm cho sự nghiệp giáo dục sắp tới tuổi nghỉ ngơi. Cánh chim đầu đàn là cô Huỳnh Thị Hoàng, thầy Huỳnh Hữu Tâm chẳng quản mưa gió, chẳng nghĩ suy đã từng có những băn khoăn về sức khỏe, luôn mỉm cười sẵn sàng nhận nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh cho nhân dân. 

Cô Huỳnh Thị Hoàng

Thầy Huỳnh Hữu Tâm

Là nhân viên với đồng lương ít ỏi, đều đặn mỗi ngày thực hiện tốt duy trì làm việc trong thời gian giãn cách xã hội, cô Nguyễn Thị Nga, luôn hết mình cho công tác xã hội

Cô Nguyễn Thị Nga

 Năm học 2020 - 2021 Cô Phạm Thị Kim Nhuần, cô Lê Thị Nhung đều là những viên chức thực hiện Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm, đầu năm học này hai cô giáo cũng lại đứng đầu sự nhiệt thành, tâm huyết đóng góp vì sự nghiệp giáo dục, vì sức khỏe cộng đồng. Thành viên cuối cùng của Đội là cô Nguyễn Thị Hằng - Phó hiệu trưởng nhà trường người quản lí trẻ giàu lòng yêu quê hương đất nước cũng luôn sát cánh cùng mọi người trong trận chiến đẩy lùi dịch bệnh Covi-19 mang lại bình yên cho mọi người.

Cô Phạm Thị Kim Nhuần

Cô Lê Thị Nhung

Với cương vị người quản lí, người viết về những tấm lòng cao cả. Xin gởi tới quí thầy cô giáo nói chung và “ Đội xung kích tình nguyện” của trường tiểu học Pháo Đài 1 nói riêng lời cảm ơn chân thành nhất! về những gì mà quí thầy cô đã đóng góp, quí thầy cô luôn là niềm tự hào của ngành giáo dục và là niềm tự hào của nhà trường, Quí thầy cô đã tô đẹp thêm truyền thống quí báu của dân tộc về tinh thần tương thân tương ái! Chúc quí thầy, cô mãi là những Kĩ sư tâm hồn, những nhà giáo ưu tú trong thời đại mới! Luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo!

                                                                                                                         Người viết  

Hiệu trưởng  

                                                               NGUYỄN THỊ LUYẾN    

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VIDEO
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 8
Hôm qua : 103
Tháng 01 : 12.031
Tháng trước : 4.135
Năm 2022 : 12.031
Năm trước : 72.051
Tổng số : 150.128