TRƯỜNG TIỂU HỌC TÔ CHÂU BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG HỌC SINH NĂM HỌC 2020 – 2021

Chặng đường dẫn đến hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 trong điều kiện không dễ dàng và có được thuận lợi. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể Thầy và Trò Trường Tiểu học Tô Châu đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều với vừa dạy, vừa học, vừa phòng và chống dịch Covid-19 phải an toàn nhất trong điều kiện có thể:

Những tháng ngày miệt mài, đoàn kết quyết tâm một lòng từ Lãnh đạo nhà trường, Viên chức, Phụ huynh và học sinh. Hôm nay, nhà trường tổ chức biểu dương, khen thưởng nhằm ghi nhận lại một năm học tập và rèn luyện học sinh nhà trường trong điều kiện chấp hành Công văn số: 50/PGDĐT ngày 12 tháng 5 năm 2021 về việc điều chỉnh Kế hoạch giáo dục và kết thúc năm học 2020 – 2021 do tình hình dịch bệnh diễn ra hết sức phức tạp và đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Trường Tiểu học Tô Châu linh động tổ chức trao thưởng cho học sinh Xuất sắc Khối lớp 1 (Thông tư 27); Hoàn thành Xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện Khối lớp 2,3 (Thông tư 22) vào buổi sáng ngày 14 tháng 5 năm 2021:

Bằng sự chịu khó, suy nghĩ, để tâm và cách làm đảm bảo an toàn trong điều kiện hiện tại và sẻ chia với tình hình chung của dịch Covid-19 đang diễn biến rất khó lường. Chính vì thế, nhà trường sắp xếp cho học sinh Khối 4 và 5 được trao thưởng vào lúc 15 giờ ngày 14 tháng 5 năm 2021:

Với những thành quả đạt được, đó chính là nguồn động viên Thầy và Trò Trường Tiểu học Tô Châu quyết tâm phấn đấu gấp nhiều lần trong năm học sắp tới. Và kết quả như hôm nay trong tình hình dịch Covid -19, không chỉ có sự nỗ lực và cố gắng từ phía đội ngũ thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự lãnh đạo của ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố; chỉ đạo của Đảng ủy và Ủy ban nhân dân phường. Sự phối kết hợp, quan tâm, động viên cũng như giúp đỡ từ phía các Đoàn thể, ban ngành phường Tô Châu cùng sự chung vai góp sức của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Khép lại năm học 2020 - 2021, trong thời gian hè 2021 chúng ta hãy cùng nhau phòng chống Covid – 19 có hiệu quả và an toàn nhất. Nhà trường cũng muốn nhắc thêm các bậc phụ huynh hãy chú ý đến con em mình. Ngày hè, trẻ thường hay nghịch ngợm và tình trạng xảy ra tai nạn thương tích, đuối nước không phải là không có. Do vậy, mong các bậc phụ huynh có biện pháp phòng ngừa và bảo vệ để đảm bảo an toàn cho con em mình.

Bài - Ảnh - Clip: Tổ kỹ thuật CNTT nhà trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 10082 trong 2028 đánh giá
Năm 2021 : 49.342