Hội nghị tổng kết thi đua Khối thi đua số 7 Ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2015-2016

Sáng ngày 18/6/2016, Khối thi đua số 7 (các Phòng Giáo dục và Đào tạo) tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm học 2015 – 2016 tại trường Mầm non Bình Minh, thành phố Rạch Giá. Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Minh Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Cao Thanh Hùng Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các Phòng-Ban Sở theo dõi, chỉ đạo khối; Thủ trưởng và công chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 15 đơn vị trong khối.

Tại Hội nghị, các đơn vị đã nghe đơn vị Khối trưởng khối thi đua số 7 - Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hà Tiên, báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2015-2016 của Khối và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017. Trong năm học 2015-2016, các đơn vị trong Khối 7 đã nỗ lực phấn đấu thi đua để hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu thi đề ra. Hệ thống trường lớp tiếp tục được tăng cường và đầu tư; chất lượng giáo dục được nâng lên đáng kể; tỷ lệ học sinh bỏ học giảm so với năm học 2014-2015; tỷ lệ huy động học sinh đến trường tăng; xây dựng thêm 28 trường đạt chuẩn quốc gia (7 mầm non, 17 tiểu học, 4 THCS). Trong năm học, các Phòng GDĐT đã tích cực tham gia các phong trào do Sở GDĐT phát động và đạt nhiều giải thưởng đáng ghi nhận.

Hội nghị cũng tiến hành bình chọn, suy tôn các đơn vị tiêu biểu trong khối để đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạotặng Cờ thi đua và Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen. Kết quả bình chọn:

Cờ thi đua: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiên Lương (Hạng Nhất)

Giấy khen:

1. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện U Minh Thượng (Hạng Nhì)

2. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Rạch Giá (Hạng Ba)

3. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành (Hạng Tư)

4. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Quao (Hạng Năm)

5. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giang Thành (Hạng Sáu)

6. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giồng Riềng (Hạng Bảy)

Tại Hội nghị, các đơn vị được nghe Báo cáo tham luận của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiên Lương về “Giải pháp nâng cao chất lượng đổi mới công tác thi đua, khen thưởng góp phần thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục huyện Kiên Lương” và Báo cáo tham luận của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện U Minh Thượng về “Đổi mới công tác thi đua, khen thưởng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục”.

Các đơn vị trong Khối cũng đã bình chọn Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận làm Khối trưởng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hiệp làm Khối phó khối thi đua số 7 năm học 2016-2017./.

Năm 2018 : 144.128