Hà Tiên tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường

Ngày 24/10/2020, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tiên tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường tại trường tiểu học Bình San.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có 53 người gồm lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu các trường tiểu học, tiểu học và THCS trực thuộc cùng tất cả giáo viên dạy lớp 1 trên địa bàn thành phố.

Sau khi dự giờ môn Tiếng Việt do cô Phan Thị Điệp, giáo viên lớp 1, trường tiểu học Bình San giảng dạy, các thành viên tham gia thảo luận dưới sự hướng dẫn của Hội đồng bộ môn Tiếng Việt của thành phố.

Tất cả cán bộ, giáo viên tham gia thảo luận, trình bày những thuận lợi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình giảng dạy, đặc biệt là môn Tiếng Việt lớp 1.

Hội đồng bộ môn Tiếng Việt, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo đã giải đáp những thắc mắc, tháo gỡ khó khăn của giáo viên; chỉ đạo thực hiện những biện pháp tích cực để nâng cao chất lượng giáo dục.

Năm 2020 : 45.738