Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hà Tiên tổ chức Bồi dưỡng chính trị hè 2016 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục- Đào tạo

Trong hai ngày 27-28/8/2016 tại Hội trường Thị ủy Hà Tiên, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban tuyên giáo Thị ủy thị xã Hà Tiên tổ chức 2 lớp Bồi dưỡng chính trị hè 2016 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục- Đào tạo thị xã.
Đ/c Trần Dũng Trí Nhân - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
triển khai trong lớp Bồi dưỡng

Tham gia 2 lớp Bồi dưỡng có 488/490 cán bộ, giáo viên thuộc các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học và THCS trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo, trường PTDT NT Hà Tiên tham dự đạt 99,59%.

Mục đích tổ chức học Chính trị hè năm 2016 nhằm: Bi dưỡng cho đội ngũ cán bộ giáo viên của các trường mầm non, tiểu học, THCS nm vững nội dung cơ bản, những điểm mới của Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quôc lần thứ XII của Đảng theo tinh thần Chỉ thị số 01-CT/TW ngày 22/3/2016 của Bộ Chính trị, hướng dẫn số 04-HD/BTGTW ngày 08/4/2016 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, những vấn đề cần quan tâm trong đời sống chính trị - kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh, thị xã trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác Giáo dục và Đào tạo. Tập hun các vn đ chuyên môn, nghiệp vụ cho các đối tượng phù hợp theo sự chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Sở Giáo dục và Đào tạo về kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2016- 2017, đáp ng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.

Qua lớp Bồi dưỡng chính trị hè các thầy, cô giáo sẽ vận dụng vào tình hình thực tiễn của đơn vị và từng vị trí công tác của bản thân, nâng cao ý thức chính trị, trách nhiệm công dân góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trên địa bàn thị xã Hà Tiên đáp ng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.

Một số hình ảnh trong Lớp Bồi dưỡng chính trị hè 2016

Quang cảnh Lớp Bồi dưỡng chính trị hè 2016