A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Mỹ Đức đón đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang về khảo sát chính thức

Thực hiện Quyết định số 1250/QĐ-SGDĐT ngày 14/10/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang. Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang do đồng chí Trần Ngọc Thạch, Phó Trưởng phòng Giáo dục mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra chính thức công tác tự đánh giá tại trường Mẫu giáo Mỹ Đức.

 Quang cảnh buổi làm việc
 
         Tham dự buổi làm việc với đoàn có ông Bùi Ngọc Oanh chuyên viên phụ trách công tác kiểm định chất lượng của Phòng Giáo dục và Đào tạo; bà Đoàn Thị Phượng, Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch hội đồng tự đánh giá nhà trường cùng tất cả các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá nhà trường.

Đoàn Thị Phượng, Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch hội đồng tự đánh giá trường Mẫu giáo Mỹ Đức báo cáo quy trình tự đánh giá của trường: Thành lập hội đồng tự đánh giá, xây dựng kế hoạch tự đánh giá, thu thập, xử lý và phân tích các thông tin minh chứng, lập phiếu tự đánh giá, đánh giá mức độ đạt được của tiêu chí, viết báo cáo tự đánh giá, công bố báo cáo tự đánh giá. Hoàn thiện báo cáo tự đánh giá và gửi về Phòng Giáo dục và Đào tạo xem xét đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá ngoài.

Ngày 25/10/2016 đoàn đánh giá ngoài đã đến khảo sát sơ bộ tại trường Mẫu giáo Mỹ Đức, đoàn khảo sát sơ bộ đã góp ý tận tình, thân thiện trên từng trang báo cáo; nhà trường đã bổ sung những thiếu sót trong báo cáo tự đánh giá của trường cũng như hồ sơ minh chứng.

Ngày 05/11/2016 đoàn đã tiến hành khảo sát chính thức tại trường. Đoàn đã xem xét các báo cáo, hồ sơ sổ sách minh chứng lưu trữ trong 5 năm theo 5 tiêu chuẩn được quy định trong Thông tư 25/2014/TT-BGDĐT ngày 07/8/2014. Sau khi kiểm tra hồ sơ sổ sách, thực tế cơ sở vật chất, cảnh quan trường, đoàn đã gặp gỡ và trao đổi thực tế với nhà trường.

Trải qua quá trình nghiên cứu và chuẩn bị tốt mọi mặt theo yêu cầu của 5 tiêu chuẩn, 29 tiêu chí và 87 chỉ số của trường, đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo đã làm việc hết sức nghiêm túc và khách quan, trưởng đoàn đã góp ý thêm những điều cần thiết để nhà trường hoàn chỉnh báo cáo tự đánh giá và công bố kết quả trường Mẫu giáo Mỹ Đức đạt kiểm định chất lượng cấp độ 1.

Đây là tin vui không chỉ dành cho tập thể sư phạm nhà trường mà còn là một sự kiện mở đầu cho nhiều thắng lợi khác của Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng như bậc học Mầm Non thị xã Hà Tiên trong năm 2016-2017.

Một số hình ảnh buổi làm việc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VIDEO
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 8
Hôm qua : 103
Tháng 01 : 12.031
Tháng trước : 4.135
Năm 2022 : 12.031
Năm trước : 72.051
Tổng số : 150.128