Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hà Tiên tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học

Trong hai ngày 17-18 tháng 4 năm 2015 tại trường TH Đông Hồ, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hà Tiên tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học lần thứ nhất năm học 2014-2015.
 Thầy Trần Công Thành - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trao giấy chứng nhận
cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong Hội thi

Mục đích của hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp; góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viện, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua Hội thi, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương; đồng thời tạo điều kiện để giáo viên chủ nhiệm lớp ở thị xã Hà Tiên đủ điều kiện dự thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh ở những năm học sau.

Có 35 giáo viên đến từ 08/09 trường tiểu học thuộc thị xã Hà Tiên tham gia Hội thi. Mỗi giáo viên thực hiện 4 nội dung: Thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; Thi hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, của địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm lớp (thời gian làm bài 40  phút); Thi ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp (thời gian 60 phút); Thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm (thời gian 60 phút).

Qua Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hà Tiên đã trao giấy chứng nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thị xã năm học 2014-2015 cho 34 giáo viên và khen thưởng 14 giáo viên có thành tích xuất sắc trong Hội thi.

Một số hình ảnh trong Hội thi

Năm 2018 : 144.128