Hội thảo về tổ chức lớp học theo mô hình VNEN

Nhằm tạo điều kiện cho các trường nhân rộng trao đổi, rút kinh nghiệm, tháo gỡ khó khăn trong việc tổ chức dạy học theo mô hình VNEN. Ngày 29/10/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hà Tiên tổ chức Hội thảo về tổ chức lớp học theo mô hình VNEN.

Tham dự Hội thảo có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; Các đồng chí trong tổ cán bộ cốt cán hỗ trợ thực hiện chương trình VNEN và 65 cán bộ giáo viên các trường VNEN nhân rộng.

Hội thảo đã đánh giá thực trạng tình hình tổ chức lớp học theo mô hình VNEN; Phát huy những nhân tố tích cực, điển hình ở các đơn vị trường học trong việc trang trí, sử dụng các công cụ hỗ trợ tổ chức lớp học theo mô hình VNEN; rút kinh nghiệm, tư vấn biện pháp thực hiện ở những nội dung, ở những đơn vị chưa thực hiện tốt. Hội thảo cũng chia sẻ những kinh nghiệm trong việc thành lập các hội đồng tự quản thông qua việc thực hành, trải nghiệm trên lớp.

Một số hoạt động trong Hội thảo

Năm 2018 : 152.289